Aventurine trong Honkai Star Rail: Khả năng, Eidolon, rò rỉ, hơn thế nữa

Rò rỉ Honkai Star Rail đã tiết lộ chi tiết về Aventurine, một nhân vật Tưởng tượng 5 sao mới, người bảo vệ các đồng minh của cô khỏi bị tổn hại. Đây là tất cả những gì chúng ta biết về Aventurine vào lúc này, bao gồm các kỹ năng, khả năng và Eidolon của cô ấy.

Honkai Star Rail chứa đầy những kẻ thù khó nhằn có thể khiến cả những đội giỏi nhất cũng phải hạ gục trong thời gian ngắn. May mắn thay, có thể có một nhân vật xe tăng mới có thể giúp cải thiện khả năng sống sót của đội bạn.

Aventurine nhằm mục đích hỗ trợ nhiều cho trò chơi, giúp đồng đội tránh được những đòn chí mạng. Mặc dù Aventurine có thể còn lâu mới được phát hành, nhưng điều đó đã không ngăn được những rò rỉ tiết lộ khả năng của cô ấy và các Eidolon.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, nếu bạn muốn thêm Aventurine vào đội của mình hoặc chỉ muốn biết thêm về nhân vật xe tăng sắp ra mắt, thì hướng dẫn của chúng tôi có mọi thứ bạn cần biết.

Có ngày phát hành cho Aventurine trong Honkai Star Rail không?

Không, HoYoverse vẫn chưa tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về ngày phát hành của Aventurine. Ngay cả vụ rò rỉ Honkai Star Rail vẫn chưa tìm thấy tin tức trên biểu ngữ của nó. Như mọi khi, chúng tôi sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm thông báo.

Aventurine là ai trong Honkai Star Rail?

Mô hình Aventurine của u/Theo-Reach-6175 trong HonkaiStarRail_leaks

Aventurine là một nhân vật Tưởng tượng 5 Sao, là thành viên của Con đường Bảo tồn. Mặc dù không có gì được biết về kiến ​​​​thức của anh ấy, nhưng chúng tôi biết rằng anh ấy tập trung vào việc bảo vệ đồng đội của mình bằng lá chắn bọt biển sát thương. Liệu cô ấy có thay thế Gepard làm xe tăng chính của trò chơi hay không vẫn còn phải xem, nhưng hiện tại, đó là tất cả những gì chúng ta biết về Aventurine.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khả năng của Aventurine trong Honkai Star Rail

Người rò rỉ nổi tiếng của Honkai Star Rail, Affinity, đã rò rỉ khả năng và kỹ năng của Aventurine, giúp các Trailblazer xem trước bộ trang bị của cô ấy. Như mọi khi, các chi tiết bên dưới có thể thay đổi trước ngày phát hành chính thức của Affinity, vì vậy chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm thông tin chi tiết.

ATK cơ bản

Quản lý DMG tưởng tượng giống như DEF của Aventurine.

Kỹ năng

Trang bị cho tất cả đồng minh một chiếc khiên độc quyền có khả năng hấp thụ sát thương bằng ?% DEF của Aventurine, chiếc khiên có thể đi kèm với một bộ đồ ngẫu nhiên, tồn tại trong ? quay lại Khi Aventurine sử dụng Kỹ năng một lần nữa, nó làm mới bất kỳ bộ đồ nào ngoại trừ Spades và tăng giá trị áo giáp cho tất cả đồng minh, áo giáp không thể hấp thụ nhiều hơn ?% sát thương từ DEF + ? hư hại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vũ khí Aventurine + mô hình qua Mero và StarRailNewsBr bởi u/erikahrna trong HonkaiStarRail_leaks

cuối cùng

Lấy ngẫu nhiên 1 đến ? điểm năng lượng, sau đó gây ra Thiệt hại ảo bằng ?% DEF của Aventurine.

Tài năng

Khi bất kỳ đồng minh nào dưới khiên độc quyền bị tấn công, Aventurine sẽ tích lũy năng lượng, khiên Spades sẽ tích lũy ? năng lượng, bất kỳ bộ đồ nào khác sẽ chỉ thu thập 1 năng lượng. Khi điểm năng lượng đạt 6, Aventurine sẽ làm mới tất cả triệu hồi của tất cả đồng minh và tăng DEF của anh ta thêm ?%, kéo dài trong ? quay, sau đó nó tiêu tốn hết 6 năng lượng để thực hiện? cuộc tấn công tiếp theo và đối với mỗi cuộc tấn công, gây Thiệt hại Tưởng tượng bằng ?% Phòng thủ của Aventurine cho một mục tiêu kẻ thù ngẫu nhiên trên sân. Tích lũy năng lượng tối đa là 10.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kỹ thuật

Trong các trận chiến tiếp theo, Aventurine nhận được áo giáp bằng ?% DEF của Aventurine, đồng thời tăng khả năng bị mục tiêu của kẻ thù tấn công, điều này kéo dài trong ? quay lại

Eidolon Aventurine

Thông tin chi tiết về Aventurine Eidolons cũng đã bị rò rỉ sớm, cho thấy tăng tưởng tượng 5 sao có thể mạnh đến mức nào nếu bạn đủ may mắn để có được một vài bản sao.

  • Cấp độ 1 – Sau khi sử dụng Ultimate, Aventurine nhận được một buff, tăng khả năng bị tấn công bởi mục tiêu của kẻ thù, đồng thời khi anh ta được triệu hồi, nó chắc chắn sẽ là Spades, điều này kéo dài trong bao lâu? quay lại
  • Cấp độ 2 – Khi sử dụng kỹ năng, tăng cơ hội kháng debuff của tất cả đồng minh thêm ?%, kéo dài trong ? quay lại
  • Cấp 3 – Tối thượng lv +2, tối đa lv 15; Atk cơ bản lv +1, tối đa lv 10.
  • Cấp 4 – Sau khi sử dụng ATK Cơ bản, sẽ gây thêm Thiệt hại Tưởng tượng bằng ?% Giá trị Giáp của tất cả đồng minh, điều này chỉ có thể kích hoạt lại sau ? quay lại
  • Cấp 5 – Kỹ năng Lv. +2, tối đa Lv. 15; Tài năng Lv. +2, tối đa Lv. 15.
  • Cấp 6 – Đối với mỗi đồng minh có áo giáp, lượng sát thương của Aventurine tăng thêm ?%.

Vì vậy, bạn đã có nó, đó là tất cả những gì chúng tôi biết về Aventurine tại Honkai Star Rail. Hãy chắc chắn kiểm tra trang Honkai Star Rail của chúng tôi để biết tất cả các tin tức và thông tin mới nhất.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các trò chơi như Honkai Star Rail | Tất cả các câu trả lời Câu hỏi trắc nghiệm của Bộ Giáo dục Honkai Star Rail | Hoa hồng dự đoán vị trí rương | DoT trong Honkai Star Rail là gì? | Biểu ngữ hiện tại là gì và ai sẽ là người tiếp theo? | Nơi tìm tất cả các Eidolon Fire Trailblazer | Tốc độ làm gì trong Honkai Star Rail? | Ảnh hưởng của gãy xương là gì | Nhóm xuất sắc nhất của đội Đường sắt Honkai Star | Mã đổi thưởng Honkai Star Rail | Danh sách xếp hạng Honkai Star Rail | Diễn viên lồng tiếng Honkai Star Rail | Cách mở khóa Bóng tối trì trệ | Cách tăng Mức độ Cân bằng của thế giới của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *