Astralis ký hợp đồng với bộ đôi Heroic cho CS2 sau khi drama của cadiaN gây ra một cuộc cạnh tranh khác

Astralis đã chuyển Christian ‘Buzz’ Andersen và Johannes ‘b0RUP’ Borup lên băng ghế dự bị, với cựu bộ đôi Heroic Martin ‘stavn’ Lund và Jakob ‘jabbi’ Nygaard tham gia danh sách – một động thái mà chính Heroic đã hình dung ra.

Với mùa giải thi đấu đầu tiên của CS2 đang diễn ra, đội hình của Astralis ngay lập tức thu hút được sự chú ý, sau các báo cáo rằng tổ chức này đang nhắm đến bộ đôi Anh hùng jabbi và stavn.

Heroic đã cố gắng thuyết phục cả hai từ chức với họ theo những hợp đồng dài hạn hơn, sau khi thực hiện yêu cầu thay thế cadiaN của IGL, nhưng cả hai được cho là đã từ bỏ thỏa thuận, thay vào đó nêu rõ ý định gia nhập Astralis.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù Heroic nói rõ rằng họ muốn tiếp tục phục vụ, nhưng động thái này hiện đã được đơn giản hóa, với hỏa lực mới hiện được đưa vào đội hình Astralis.

Nhường chỗ cho những người mới đến là Buzz và b0RUP. Buzz gia nhập Astralis sau khi được đồng đội Nicolas ‘device’ Reedtz phát hiện trong một trận đấu pug của FACEIT và nhanh chóng được đưa vào Counter-Strike cấp một, ngay khi CS:GO sắp kết thúc.

Trong khi nhiều người mong đợi Buzz có khả năng giữ được vị trí của mình trong danh sách, thay vào đó có khả năng Victor ‘staehr’ Staehr sẽ nhường chỗ, có lẽ đội hình cảm thấy anh ấy chưa hoàn toàn sẵn sàng để thi đấu ở đẳng cấp cao nhất.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Về phần Heroic, tình trạng đội hình của họ vẫn chưa rõ ràng. cadiaN và dupreeh hiện đều chơi cho họ với tư cách dự bị, khi đội tiến đến vòng loại trực tiếp BLAST Fall Finals – đánh bại Astralis.

Bảng Astralis CS2

  • Nicolas ‘thiết bị’ Reedtz
  • Benjamin “đổ lỗi” cho Bremer
  • Victor ‘staehr’ Staehr
  • Martin ‘nhân viên’ Lund
  • Jakob ‘jabbi’ Nygaard
  • Peter Toftbo ‘casle’ Ardenskjold (Huấn luyện viên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *