Asmongold sốc sau khi tìm thấy thú cưỡi WoW giá cao của Diablo 4

Cửa hàng Diablo 4 đã bổ sung thú cưỡi Lich King Invincible nổi tiếng từ WoW khi Asmongold hạ gục Blizzard vì mức giá cao thay vì biến nó thành phần thưởng chơi miễn phí.

Asmongold đã được biết đến rộng rãi khi đưa ra ý kiến ​​của mình về Diablo 4, nơi vào tháng 7, ông cho biết ông đã hoàn thành trò chơi sau bản cập nhật Phần 1.

Blizzard đã tung ra bản cập nhật Phần 2 vào ngày 17 tháng 10, bao gồm một bản cập nhật mới cho trò chơi, được người hâm mộ khen ngợi rất nhiều.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bỏ qua lịch sử trong quá khứ, ý kiến ​​của người phát trực tuyến Twitch về Diablo 4 cũng tích cực hơn kể từ khi có bản cập nhật, nói rõ: “Nó thực sự không tệ đến thế.”

Tuy nhiên, Asmongold lại một lần nữa chỉ trích nhà phát triển. Lần này sẽ thêm một trong những bản cài đặt World of Warcraft phổ biến nhất vào Diablo 4 với mức giá 25 USD trong cửa hàng thay vì phần thưởng trong trò chơi.

Asmongold chỉ trích Diablo 4 vì đã tạo ra thú cưỡi WoW trị giá 25 đô la

Trong một buổi phát trực tiếp trên Twitch vào ngày 21 tháng 10, người ta thấy anh ấy đang kiểm tra tất cả những thay đổi mới trong Phần 2.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi khám phá cửa hàng vật phẩm trong trò chơi, anh nhận thấy họ đã thêm Khía cạnh bất khả chiến bại, một chuyến đi cổ điển được yêu thích từ World of Warcraft: Wrath of the Lich King.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Cái quái gì vậy?! Bạn đang giỡn hả Chết tiệt! Tuyệt vời! Điều đó thực sự khá tuyệt vời! Vâng, bạn cũng nhận được một chiếc mũ bảo hiểm. Nhìn kìa. Trông đẹp hơn trong WoW,” Asmongold trả lời.

Sau khi nhận ra rằng thực chất là 2.500 bạch kim với giá 25 USD cho mỗi người chơi để mua vật phẩm này, anh ấy nói.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Sẽ thật tuyệt nếu đó là phần thưởng cho việc giết Duriel hay gì đó. Bạn biết? Giống như, tôi không biết. Nó sẽ tốt hơn cho trò chơi. Đó sẽ là một yếu tố thúc đẩy khác để thu hút mọi người chơi,” anh ấy nói thêm sau khi nhận ra rằng 2.500 bạch kim sẽ khiến mỗi người chơi phải trả 25 đô la để mua.

Thú cưỡi WoW hiếm vẫn là vật phẩm được săn lùng, có được khi đánh bại trùm chính. Thú cưỡi Invincible chỉ có tỷ lệ rơi ra 1% trong WoW, điều này đã được chứng minh là một nhiệm vụ đầy thử thách đối với người chơi, so với Diablo 4, nơi người chơi có thể mua nó ngay lập tức trong cửa hàng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, người chơi còn bị ấn tượng bởi khả năng tùy chỉnh và các tính năng quần áo khác được thêm vào Diablo 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *