Asmongold gần như đóng cửa toàn bộ máy chủ sau khi tạo nhân vật WoW Hardcore

Sau khi hứa sẽ tạo ra một nhân vật Hardcore nếu Blizzard công bố Classic+, Asmongold cuối cùng đã nhượng bộ và gần như đóng cửa toàn bộ máy chủ trong quá trình này.

Blizzcon là một cột mốc quan trọng đối với nhà phát triển, khi tất cả các tựa game chính của họ đều nhận được một số hình thức thông báo. Trong khi Diablo và Overwatch nhận được một số tình cảm, thì chính World of Warcraft dưới mọi hình thức mới thu hút được sự chú ý.

Phiên bản bán lẻ của trò chơi đã thay đổi hướng đi một cách đáng kể, xác nhận ba bản mở rộng bao gồm một câu chuyện trong một câu chuyện lớn. Ngoài ra, sản phẩm Cổ điển hiện tại đang được mở rộng để bao gồm kỷ nguyên Cataclysm gây tranh cãi. Xác nhận quan trọng cuối cùng là Season of Discovery, một thông báo bất ngờ về cơ bản sẽ hoạt động như những gì người chơi Classic+ mong muốn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kết quả là sau này, Asmongold, streamer WoW cực kỳ nổi tiếng, cuối cùng đã thành công và tạo ra một nhân vật Hardcore, gần như tắt toàn bộ máy chủ khi anh ta làm vậy.

Asmongold và cộng đồng của anh ấy đã bẻ khóa Máy chủ cứng của Menkar

Sau khi chấp nhận rằng Season of Discovery là một xác nhận Cổ điển + về mọi mặt ngoại trừ tên, Asmongold đã đăng nhập vào máy chủ Hoa Kỳ của Menkar lần đầu tiên.

Sau khi đăng nhập vào nhân vật, có thể thấy ngay rằng nó sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý. Chỉ riêng ở khu vực xuất phát đã có khoảng 100 người chờ đợi sự xuất hiện của anh. Khi anh đến Stormwind, con số đã nhanh chóng bùng nổ vượt quá 1000.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một tin tức sẽ khiến khá nhiều người chơi WoW ngạc nhiên là điều này đang bắt đầu khiến máy chủ bị lag rất nhiều. Có thể nhìn thấy các nhân vật đang đi lại xung quanh hiện trường, các phép thuật tiếp tục vô thời hạn và việc mở các cửa sổ giao dịch mất 15 giây trở lên.

Kết quả là anh chàng phát trực tuyến này không thể chơi được chút nào, và sau khoảng 40 phút, anh ta cuối cùng đã bỏ cuộc và thề sẽ đăng nhập vào ngày hôm sau để chơi bình thường.

Nhiều người cũng nhanh chóng chỉ ra các vấn đề lớn khác với các bộ sưu tập có kích thước này trên máy chủ. Việc tạm dừng sẽ không được tập trung vào khu vực Stormwind và đối với những người không biết chuyện gì đang xảy ra, nó có thể gây ra cái chết của nhiều nhân vật. Điều này càng trở nên bi thảm hơn trên các máy chủ Hardcore như thế này, nơi người chơi phải chịu cái chết vĩnh viễn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Liệu Asmongold có thành công trong lần đăng nhập tiếp theo vào máy chủ Tegar hay không vẫn còn phải xem. Lượng người hâm mộ và cộng đồng đáng kể của anh ấy sẽ chờ đợi anh ấy khi anh ấy làm vậy, và có khả năng những vấn đề tương tự sẽ phát sinh trừ khi Blizzard có thể chuẩn bị cụ thể cho anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *