Asmongold đang ăn mừng sự ra mắt của Diablo 4 bằng cách quay lại kênh Twitch chính

Asmongold đang kỷ niệm sự ra mắt được chờ đợi từ lâu của Diablo 4 với buổi phát trực tiếp đầu tiên trên kênh Twitch chính của anh ấy kể từ tháng 12 năm 2022.

Trong vài năm qua, việc Asmongold không bao giờ thực sự phát trực tuyến trên tài khoản Twitch chính của anh ấy đã trở thành một câu chuyện cười. Thay vào đó, anh ấy phát trực tiếp hầu như mỗi ngày trên alt của mình: Zackrawrr.

Trên thực tế, số liệu thống kê của Twitchtracker nói rằng người đồng sáng lập OTK đã không sử dụng kênh chính của anh ấy kể từ ngày 17 tháng 12 năm 2022 — nghĩa là anh ấy vẫn chưa phát trực tuyến kênh đó vào năm 2023.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng vào ngày 1 tháng 6, Asmongold đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi quay trở lại kênh Twitch chính của mình để chào mừng sự ra mắt của Diablo 4.

Asmongold kỷ niệm sự ra mắt của Diablo 4 với một luồng kênh lớn

Ngay sau khi dòng tweet của anh ấy được phát trực tuyến, người hâm mộ bắt đầu tràn ngập cuộc trò chuyện ngoại tuyến của anh ấy với tình yêu, sự ủng hộ và sự phấn khích mong Asmongold quay lại kênh của anh ấy lần đầu tiên vào năm 2023.

Trước khi anh ấy có thể nhấn nút phát trực tiếp, đã có hơn 9.000 người hâm mộ sẵn sàng ăn mừng. Một lúc sau, hơn 3.000 người khác cũng tham gia.

Được biết đến với tình yêu dành cho MMO, người hâm mộ đang tự hỏi liệu Asmongold có phát trực tuyến Diablo 4 sau khi phát hành giống như nhiều game khác hay không.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người dùng cũng tràn ngập các câu trả lời cho các tweet của anh ấy, với hầu hết mọi người đều chia sẻ sự phấn khích của họ.

“CHÚNG TÔI ĐÃ TRỞ LẠI VỚI CON NGƯỜI CHÍNH!” một người dùng đã trả lời.

Một người khác nói: “Bạn đã có được người đàn ông này. Hãy tận hưởng khoảnh khắc và vui vẻ. Rất vui khi gặp lại bạn trong trò chơi chính.”

Trong khi nhiều người khác bình luận đơn giản: “The return of the King.”

Sự trở lại chính thống này diễn ra chỉ một tuần sau khi Asmongold tiết lộ rằng anh ấy đang phải vật lộn với các cơn hoảng loạn sau khi chuyến đi đến phòng cấp cứu khiến anh ấy không thể phát trực tuyến PlayStation Showcase.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *