Asmongold đã “nghỉ chơi” Twitch chỉ vài ngày sau khi đột ngột kết thúc buổi stream Diablo 4 của mình

Streamer Twitch huyền thoại Asmongold đã thông báo rằng anh ấy sẽ tạm ngừng phát sóng chỉ vài ngày sau khi khiến người hâm mộ lo lắng bằng cách đột ngột kết thúc luồng Diablo 4 của mình.

Asmongold cuối cùng đã trở lại kênh Twitch chính của mình lần đầu tiên kể từ tháng 12 năm 2022 để chào mừng sự ra mắt của Diablo 4, nhưng có vẻ như tài khoản sẽ không hoạt động một lần nữa.

Gần đây, streamer Twitch đã rất cởi mở về việc đối phó với chứng lo âu và các vấn đề sức khỏe tâm thần khác, thậm chí còn tiết lộ rằng anh ấy đã phải tạm dừng phát sóng trên tài khoản thay thế của mình do các cơn hoảng loạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hiện tại, theo người đồng sở hữu OTK, anh ấy sẽ tạm dừng phát trực tiếp và giải thích lý do tại sao anh ấy đột ngột kết thúc luồng Diablo 4 của mình.

Asmongold tiết lộ lý do ngẫu nhiên dừng stream Diablo 4

Trong một bài đăng trên Reddit của Asmongold, streamer này giải thích rằng sự lo lắng và căng thẳng khiến anh ấy muốn ngừng stream trò chơi – và anh ấy cảm thấy thực sự tồi tệ về điều đó.

“Nếu bạn là một trong những người cảm thấy điều này thật ngu ngốc, đáng xấu hổ hoặc thảm hại, thì bạn đang ở trong một công ty tốt, bởi vì tôi cũng cảm thấy như vậy. Tôi bị sốc vì đây là một vấn đề trong cuộc sống của tôi và tôi ghét bản thân mình vì đã tham gia vào nó,” anh nói.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Clip YouTube/Asmongold

Asmongold đã thông báo một sự gián đoạn khác từ Twitch.

Asmongold tiếp tục nói thêm rằng anh ấy đã không nhảy vào D4 trong hơn hai giờ kể từ khi hoàn thành bài đăng đầu tiên, mặc dù rất hào hứng khi cuối cùng cũng được chơi nó.

Biểu tượng Twitch cũng đào sâu vào những nỗ lực của anh ấy để giải quyết vấn đề phát trực tuyến nhưng không có kết quả, nói rằng mọi thứ anh ấy đã cố gắng — từ uống thuốc đến nói về vấn đề này với đồng nghiệp — đều có tác dụng tối thiểu.

Tuy nhiên, mặc dù có kế hoạch ngừng phát trực tuyến trên tài khoản chính của mình cho đến khi anh ấy sẵn sàng về mặt tinh thần, Asmongold cho biết anh ấy sẽ phát trực tuyến OTK Game Expo vào ngày 10 và quay lại kênh thay thế Zackrawrr của mình khi anh ấy trở về nhà.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hy vọng rằng streamer nổi tiếng có thể tìm ra cách vượt qua trở ngại này và chúng tôi chúc anh ấy gặp nhiều may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *