Asmongold đã ném đá Diablo 4 và nói rằng anh ấy đã “xong việc” sau khi cập nhật Phần 1

Bản cập nhật Diablo 4 Phần 1 dường như đã phá vỡ Asmongold, người dường như đã đạt đến điểm bùng phát với trò chơi và đã dừng lại – rất có thể là tốt.

Có thể nói rằng bản cập nhật Phần 1 cho Diablo 4 của Blizzard đã gây chia rẽ là một cách nói quá. Có một số mặt tích cực như trong phần giới thiệu của Trái tim ác tính, nhưng các vấn đề kỹ thuật của Battle Pass và Nightmare Dungeon chỉ là một số vấn đề do Phần 1 gây ra.

Asmongold đã từng là người ủng hộ mạnh mẽ cho việc muốn Blizzard sửa chữa Diablo 4. Ông cảnh báo rằng “Diablo 4 sẽ khiến người chơi chảy máu” nếu các vấn đề tiếp tục không được giám sát. Nhưng bây giờ, có vẻ như anh ta đã trở thành nạn nhân của chính lời tiên tri của mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Diablo 4 Season 1 khiến Asmongold bỏ game

Trong một đoạn clip ngắn từ kênh YouTube nổi tiếng Asmongold clips, người sáng tạo nội dung đã nhiều lần cố gắng đánh bại con trùm trong Diablo 4 nhưng liên tục bị ăn đòn.

Trong lần thử đầu tiên, Asmongold đã ở cách xa kẻ thù được đề cập và bị giết ngay lập tức từ hư không, và streamer đã trả lời: “Ok.” Nỗ lực tiếp theo gần như là một bản sao carbon, khiến anh ta phải bật cười nói “cái quái gì vậy”.

Nhưng đó là lần thử thứ ba, Asmongold đã nhận được một đòn KO ngay lập tức khác. “Ôi chết tiệt, tôi không nghĩ mình có thể làm được.” Sau một cái chết khác, người phát trực tiếp đã tuyên bố với khán giả của mình: “Thợ máy là chó**t, đó là c**p.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đáp lại một người dùng kêu gọi anh ta bỏ cuộc, anh ta nói: “Vậy bạn muốn tôi ngồi đó và chơi một trò chơi đau đớn sao? Tại sao? Tại sao tôi lại làm thế? Bạn muốn tôi ngồi đó và tức giận khi chơi một trò chơi bực bội và không vui?”

Một trong những người xem của Asmongold sau đó đã đưa ra một nhận xét thú vị: “Hãy tưởng tượng bất kỳ nhà phát triển nào khác không thể tạo ra một hệ thống kháng cự hoạt động trên một trò chơi đã phát hành và thắp sáng người chơi bằng cách đẩy các bản sửa lỗi sang các phần sau như thể điều đó có thể chấp nhận được.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Anh ấy tóm tắt mọi thứ bằng một câu “có” đơn giản trước khi tuyên bố “Tôi không chơi, tôi chơi xong rồi.” Vì anh ấy là một trong những người phát trực tuyến lớn nhất thế giới, nên việc mất đi một trong những ngôi sao hot nhất của Diablo 4 có thể gây tổn hại cho Diablo 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *