Asmongold cảnh báo Diablo 4 sẽ hút máu người chơi nếu Blizzard đợi quá lâu để “khắc phục sự cố”

Streamer Twitch Asmongold lo lắng rằng Diablo 4 có thể không giữ được lượng người chơi nếu Blizzard không hành động và khắc phục một số vấn đề lớn của trò chơi.

Diablo 4 đã gây được tiếng vang lớn cho Blizzard, phá vỡ mọi loại kỷ lục của công ty, nhưng nó không phải là không có một số sai sót.

Ngoài các sự cố máy chủ và độ trễ liên tục của nút, một số người chơi đã tuyên bố rằng trò chơi thực sự khiến họ rơi vào trạng thái ngủ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù Blizzard đã hứa sẽ sửa lỗi, nhưng thực tế là chúng có thể mất nhiều thời gian để triển khai nên Asmongold cảnh báo rằng điều này có thể dẫn đến việc người chơi chuyển sang trò chơi khác trừ khi nhà phát triển hành động nhanh chóng.

Asmongold nói Blizzard cần sửa Diablo 4 ngay lập tức

Trong một bài đăng gần đây, Asmongold đang xem một video về việc Diablo 4 đang gặp nguy hiểm và lưu ý rằng nếu không hành động nhanh chóng để khắc phục sự cố, Blizzard có thể khiến người hâm mộ xa lánh.

“Tôi nghĩ điều thực sự sẽ tạo ra hoặc phá vỡ trò chơi trong sáu tháng tới là nếu Blizzard thực sự sửa chữa mọi thứ một cách chủ động,” streamer MMO giải thích. “Có một vấn đề rõ ràng trong trò chơi ngay bây giờ và việc khắc phục sự cố này đang bị trì hoãn cho đến một ngày sau đó mà chúng tôi không biết.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ví dụ: các nhà phát triển đã hứa sẽ sửa lỗi Kháng cự thấp hơn trong Phần 2, nhưng Phần 1 phải đến giữa tháng 7 mới bắt đầu, vì vậy người hâm mộ không biết chắc chắn khi nào sẽ có bản cập nhật.

(đoạn bắt đầu từ 3:05)

“Tôi đã chơi mùa đầu tiên để làm gì?” Asmongold hỏi. “Tại sao chúng ta phải đợi đến Phần 2? Đây là một cường điệu. Làm sao bạn có thể mong đợi mọi người chỉ ngồi xung quanh trong một khoảng thời gian ngẫu nhiên cho đến khi bạn quyết định thoát ra và sửa chữa trò chơi?”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người phát trực tiếp tiếp tục cáo buộc Blizzard khiến người chơi tiếp tục trải nghiệm “các phiên bản tệ hơn có thể kiểm chứng” trong ít nhất ba tháng.

Khi ai đó trong cuộc trò chuyện gợi ý rằng có thể nguyên nhân là do bảng điều khiển, Asmongold phản bác lại, nói rằng điều tương tự cũng đã xảy ra trong các trò chơi khác của Blizzard và công ty có thành tích “mất quá nhiều thời gian để khắc phục sự cố.”

Chúng ta sẽ phải xem liệu địa ngục có đóng băng và Blizzard có chú ý đến lời cảnh báo của Asmongold hay mối lo ngại này là không thể tránh khỏi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *