Asmongold bị im lặng theo cách tồi tệ nhất có thể sau tác phẩm điện ảnh cuối cùng về cuộc đột kích WoW Aberrus

Người phát trực tuyến MMO và World of Warcraft nổi tiếng Asmongold đã hoàn toàn bị đánh gục theo cách tồi tệ nhất có thể sau khi xem đoạn phim cắt cảnh cuối cùng cho cuộc đột kích WoW Aberrus được phát hành gần đây.

Bản vá mới nhất 10.1 của World of Warcraft mang đến nhiều nội dung mới cho người chơi WoW. Với khu vực Hang động Zaralek mới được đưa vào trò chơi, người chơi có thể khám phá thêm bản đồ. Bên cạnh Cavern mới, Patch 10.1 còn mang đến cho người chơi một kẻ đột kích mới thú vị, Aberrus, Shadowed Crucible.

Người chơi cuối cùng đã có thể trải nghiệm đầy đủ các cuộc tấn công trong vài ngày qua, với những người đột kích có thể hạ gục Scalecommander Sarkareth với tư cách là trùm cuối. Một trong những người đột kích đó là streamer huyền thoại Asmongold, người đã thực hiện các cuộc đột kích trước đó trên luồng của mình.

Tuy nhiên, sau khi hoàn thành chín cuộc đột kích, Asmongold không nói nên lời trước phần thưởng cuối cùng.

Sau khi đánh bại Sarkareth, Asmongold nói chuyện với Wrathion để xem cảnh cuối cùng của Aberrus. Trong khi chuẩn bị xem nó, McConnell, bạn của Asmon đã cảnh báo về việc các tác phẩm điện ảnh “tệ” như thế nào. Màn hình tối đi và Asmon chuẩn bị kết thúc cuộc đột kích.

Tác phẩm điện ảnh mở đầu với cảnh Scalecommander Sarkareth quỳ trên mặt đất, bên bờ vực của cái chết. Anh ấy đã đọc một đoạn độc thoại ngắn khi trút hơi thở cuối cùng.

“Con là… người lính trung thành của cha. Tôi không… bảo vệ di sản của bạn sao? Có phải tất cả chỉ là … một ảo ảnh? Những lời hứa… trống rỗng… chỉ dẫn chúng ta… vào quên lãng.”

Khi nói những lời cuối cùng, Sarkareth ngã xuống đất, kết thúc câu chuyện về Aberrus như chúng ta biết.

Phản ứng của Asmon đối với đoạn cắt cảnh ngắn, gọn gàng là một điều không thể tin được. Streamer ngồi đó, hoàn toàn bất động nhìn chằm chằm vào màn hình của mình.

Aberrus, Shadow Screen Raid trong WoWbão tuyết

Bí mật của Aberrus dường như vẫn chưa được khám phá do thiếu thông tin được đưa ra trong đoạn phim cắt cảnh.

Cuối cùng, anh ấy phá vỡ sự im lặng bằng cách hỏi đùa “Vậy chúng ta đang nói chuyện với Wrathion để có một tác phẩm điện ảnh thực sự phải không?… anh ấy phải có một tác phẩm điện ảnh phù hợp, phải không? Có lẽ phần còn lại của tác phẩm điện ảnh là trong Thần thoại.

Thật không may cho Asmon, McConnell đã xác nhận rằng không có phần thưởng điện ảnh Mythic nào, và đó thực sự là phần thưởng cuối cùng cho cuộc đột kích.

“Trời ơi… anh bạn, tôi giống cái quái gì… thích trong cửa hàng, bạn có phải mua phim trong cửa hàng không? Giống như những người bạn… Tôi thậm chí không biết phải nói gì.”

Mặc dù có vẻ như đây là dấu chấm hết cho Aberrus như chúng ta biết, nhưng ai biết được liệu Blizzard có thể có kế hoạch cho cuộc đột kích và câu chuyện của nó trong tương lai gần hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *