Ảnh chụp màn hình của bản mở rộng WoW mới rõ ràng đã bị rò rỉ trước Blizzcon

Một bộ hình ảnh hiện đang lan truyền trên mạng với mục đích hiển thị một khu vực bị rò rỉ về bản mở rộng WoW sắp tới có thể thấy thông báo tại Blizzcon.

Rò rỉ không có gì mới đối với World of Warcraft, với hầu hết mọi bản mở rộng đều trở thành nạn nhân của một số chi tiết xuất hiện trực tuyến từ rất sớm. Trước khi có thêm thông tin về Dragonflight đến từ các nguồn chính thức, đã có tin đồn rằng sẽ có một chủng tộc Dracthyr mới có thể chơi được, điều này tất nhiên đã trở thành sự thật.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trở lại năm 2009, trang web dữ liệu MMO-Champion đã khai thác toàn bộ bản mở rộng Cataclysm và công bố thông tin chi tiết trước khi Blizzard có cơ hội giải quyết chúng. Đó là một sự rò rỉ đáng kể có ảnh hưởng xung quanh trò chơi trong một thời gian khá dài.

Giờ đây, với khả năng mở rộng WoW mới sắp diễn ra, các thông tin rò rỉ lại bắt đầu xuất hiện và lần này, có một số ảnh chụp màn hình khá thuyết phục để chứng minh điều đó.

Rò rỉ bản mở rộng WoW mới gợi ý về các lục địa mới có thể

Imgur

Nhiều hình ảnh hơn đang bắt đầu xuất hiện về một bản mở rộng WoW mới có thể có

Một bài đăng trên diễn đàn MMO-Champion tuyên bố chia sẻ ảnh chụp màn hình của bản mở rộng WoW sắp tới ngay lập tức tạo ra rất nhiều cuộc thảo luận. Nhìn bề ngoài, chúng có vẻ thuyết phục, nhưng người hâm mộ vẫn có một số dè dặt trước khi cảm thấy thoải mái khi chứng nhận chúng là hợp pháp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với bốn hình ảnh khác nhau, hình ảnh đầu tiên tiết lộ một lục địa mới đầy tiềm năng được gọi là Avaloren. Khu vực mới này được đề cập rất ngắn gọn trong truyền thuyết trò chơi hiện có là địa điểm mà Odyn gửi một cuộc thám hiểm không thành công để truy đuổi những kẻ dị giáo.

Những hình ảnh sau này có một quần thể sinh vật khác, Harpy được thay đổi và thay đổi một chút, một Direhorn có vẻ ngoài khác thường, một Người lùn có vẻ ngoài kỳ lạ và một thành viên chủng tộc mới được gọi là Agg’orand. Cái sau được xuất hiện trong một bức ảnh được cho là chụp mặt tiền cửa hàng sau khi thông báo về việc mở rộng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bản thân điều này đã gây ra rất nhiều tranh luận, nhưng thông tin lại phù hợp với bộ ảnh chụp màn hình mới nhất này. Bất cứ điều gì được công bố tại Blizzcon, các nhà phát triển đều có động lực đáng kể để xoay chuyển vận mệnh của những tựa game hàng đầu của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *