ADR trong Counter-Strike 2 là gì?

Nếu bạn mới làm quen với Counter-Strike 2 và đang thắc mắc ADR nghĩa là gì thì hướng dẫn hữu ích của chúng tôi có mọi thứ bạn cần biết về các chỉ số trong CS2.

Counter-Strike 2 cuối cùng đã thay thế CS:GO cũ, mang theo vô số thay đổi mới về đồ họa, lối chơi vũ khí, đại tu bản đồ và hơn thế nữa. Người chơi mới tham gia trò chơi sẽ gặp một số thuật ngữ giúp bạn biết được mình đang thi đấu như thế nào trong một trận đấu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một trong những thuật ngữ mới này là ADR. Vì vậy, nếu bạn đang thắc mắc những thuật ngữ đó có ý nghĩa gì và cách đo lường hiệu suất của mình trong CS2 thì đây là tất cả những gì bạn cần biết.

Van

ADR là một trong những thước đo hiệu suất trong CS2.

ADR trong CS2 là gì?

Trong CS2, ADR chỉ là dạng viết tắt của Thiệt hại trung bình mỗi vòng. Cách tính rất đơn giản vì nó hiển thị tổng sát thương của bạn chia cho số vòng chơi trong một trận đấu nhất định.

Nếu con số ở phía cao hơn, điều đó có nghĩa là hiệu suất của bạn tốt. Tuy nhiên, nếu giá trị ở mức thấp hơn thì cũng không sao vì hiệu suất có thể khác nhau tùy theo từng trận đấu đối với những người chơi khác nhau.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cách kiểm tra ADR trong CS2

Nếu bạn đang thắc mắc cách kiểm tra ADR của mình trong Counter-Strike 2, chỉ cần:

  1. Nhấn ‘Tab’ trong trận đấu để mở bảng điểm.
  2. Đi đến góc trên cùng bên phải của bảng điểm để tìm nút ‘Thống kê chu kỳ’.
  3. Nhấp vào nó để hiển thị số liệu thống kê bổ sung bao gồm ADR.

Đó là tất cả! Bây giờ bạn có thể kiểm tra lượng sát thương bạn đã gây ra trong suốt trận đấu. Tuy nhiên, số liệu DMG khá khác nhau và hiển thị số sát thương của bạn trong một lượt trận đấu nhất định.

Vậy là bạn đã hiểu rồi – đó là danh sách tất cả mọi thứ liên quan đến ADr trong Counter-Strike 2. Để tìm hiểu thêm về trò chơi, hãy nhớ xem nội dung khác của chúng tôi bên dưới:

Có liên quan:

11 skin CSGO đắt nhất năm 2023: Knife, AK-47, AWP, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cài đặt tốt nhất của Counter-Strike 2 | Cách hiển thị FPS trong CS2 | Dấu hiệu phụ trong Counter-Strike 2 là gì? | Tất cả những thay đổi về khói trong Counter-Strike 2 | Bạn có thể chơi Counter-Strike 2 trên Linux hoặc macOS không? | Người chơi CS:GO bị cấm có thể chơi Counter-Strike 2 không? | Điều gì sẽ xảy ra với làn da CSGO của tôi? | Counter-Strike 2 có xuất hiện trên Steam Deck không? | Các lệnh của bảng điều khiển CS2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *