Abbatoir of Zir của Diablo 4 trông giống như câu trả lời của trò chơi cho Greater Rifts

Người chơi Diablo 4 đã nhận được thông báo bất ngờ về một cơ chế mới sắp ra mắt Phần 2. Abbatoir of Zir là sự gợi nhớ lại Greater Rifts cực kỳ nổi tiếng từ Diablo 3.

Blizzcon 2023 đã kết thúc và người chơi Diablo 4 còn nhiều điều để hào hứng hơn những gì họ có thể nhận ra. Bất chấp Trò chuyện lửa trại mờ nhạt, vẫn có một số tiết lộ quan trọng về Diablo 4 Phần 2 và hơn thế nữa.

Sau một số rò rỉ ban đầu, Blizzard đã tiết lộ bản mở rộng Diablo 4 đầu tiên: Vessel of Hatred có vẻ như sẽ tiết lộ số phận của Mephisto. Mặc dù điều này mang đến cho người chơi điều gì đó đáng mong đợi nhưng vẫn có điều gì đó thú vị không kém trong tương lai gần của Diablo 4.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Được công bố lần đầu trong Campfire Chat, ngục tối Abbatoir of Zir sắp tới có lời giải thích riêng được đăng trên kênh YouTube của Diablo. Giám đốc tiếp thị kỹ thuật số Diablo 4 Reuben Marquez đã thảo luận chi tiết về sự kiện mới và người chơi đã nhanh chóng đưa ra những so sánh với Greater Rifts của Diablo 3.

Diablo 4 Abbatoir of Zir: Thử thách và phần thưởng

Marquez mô tả Abbatoirs mới của Zir Pinnacle Dungeons là một “cuộc chạy đua với thời gian” có nghĩa là “rất thử thách” đối với người chơi. Cũng giống như Hầm ngục ác mộng, Abbatoir này được mở khóa thông qua Bloodforged Sigils từ nhiều cấp độ khác nhau.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Việc sử dụng một trong những dấu hiệu này sẽ bắt đầu một sự kiện mà bạn cần có bản dựng mạnh nhất của mình để có cơ hội. Marquez giải thích: “Bạn sẽ không thể tham gia một trong những chặng này cho đến khi hoàn thành tất cả bảy giai đoạn trong Hành trình theo mùa của mình.

Mục tiêu là tiêu diệt càng nhiều kẻ thù càng tốt để triệu hồi một tên trùm mà bạn phải đánh bại trước khi hết giờ. Phần thưởng của bạn, ngoài một đống chiến lợi phẩm cấp cao, là Tears of Blood Paragon Glyph cực kỳ mạnh mẽ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tears of Blood Glyph ban đầu tăng 50% bất kỳ nút Hiếm nào gần đó nhưng có giới hạn tăng “lớn hơn mười lần so với một dấu hiệu bình thường”. Trang bị Abbatoirs of Zir cấp cao hơn cũng làm tăng lượng kinh nghiệm Paragon Glyph mà bạn có được, giúp bạn tối đa hóa hiệu quả của bàn cờ.

Blizzard Entertainment

Các nhà phát triển Diablo 4 đã phá vỡ kế hoạch phát triển Abbatoirs of Zir.

Nếu điều này nghe giống như Greater Rift trong Diablo 3, đó là vì nó khá nhiều nhưng người chơi lại thích sự kiện này đến mức họ dường như không quan tâm. “Điều này thực sự nghe rất tuyệt, ngay cả khi đó chỉ là Greater Rifts,” một người dùng nhận xét về video.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sự kiện Abbatoir of Zir sẽ đến với Diablo 4 vào ngày 5 tháng 12 năm 2023, cùng với Bản vá 1.2.3 rất được mong đợi. Người chơi có thể mong đợi ngay lập tức hơn sự ra mắt của Bản vá 1.2.2 vào ngày 7 tháng 11 năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *