Abattoir of Zir mới “điên rồ” của Diablo 4 đã khiến người chơi “xong phần 2”

Bản cập nhật giữa mùa 2 của Diablo 4 Abattoir of Zir không bao giờ dành cho người yếu tim. Dù biết điều đó nhưng những hầm ngục mới đầy trừng phạt đã khiến nhiều người chơi kiệt sức.

Diablo 4 gần đây đã thay đổi hướng đi sau màn thể hiện kém cỏi ở mùa đầu tiên. Những thay đổi mới đang diễn ra của Season of Blood đã được đón nhận nồng nhiệt và được người chơi tích cực ủng hộ Blizzard.

Thay vì dừng lại ở cơ chế mới được triển khai vào đầu Phần 2, Blizzard gần đây đã bổ sung thêm một loại ngục tối đa cấp mới. Lò mổ Zir là câu trả lời của Diablo 4 cho người tiền nhiệm Greater Rifts cực kỳ nổi tiếng của nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thật không may, thử thách khốc liệt của Abattoire of Zir đã khiến nhiều người chơi mất kiên nhẫn với Diablo 4. Người dùng Reddit u/HipGamer đã trích dẫn ngục tối mới là lý do khiến họ “xong phần 2” và hàng chục bài đăng trên Subreddit chơi game cũng phản ánh quan điểm đó. .

Tôi nghĩ tôi đã hoàn thành Phần 2
byu/HipGamer indiablo4

Abattoir Zir được coi là thử thách áp chót của Phần 2 trong Diablo 4. Nó cung cấp phần thưởng là Paragon Glyph mạnh mẽ và có thể nâng cấp nhưng chỉ những bản dựng cuối game được tối ưu hóa nhất mới có cơ hội hoàn thành ngay cả cấp thấp nhất.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một bài đăng khác trên Subreddit Diablo 4 đã ước tính rằng việc tăng cấp Paragon Glyph này lên cấp 50 bằng cách hoàn thành các cấp độ cao hơn của Abattoir of Zir sẽ mất “trung bình 325 giờ”. Đây chỉ là một phần tư của mức tối đa 200 và vì lý do đó mà người chơi đã bỏ cuộc.

“Tôi và bạn bè chỉ tạm nghỉ cho đến mùa 3. Mùa 2 rất vui, nhưng việc mài máy bay XP chỉ để nói rằng tôi đã làm thì có vẻ không vui chút nào,” một người chơi giải thích. u/HipGamer trả lời: “Thật điên rồ khi tôi nghĩ ‘Ồ vâng, Lò mổ Zir sẽ rất vui’, sau đó tôi đã làm điều đó và ‘ừ, điều này thật không đáng tốn thời gian'”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi khác cho biết: “Thành thật mà nói, tôi chưa bao giờ chuyển từ ‘ôi trời, đây là nội dung thú vị’ đến việc thử nó và bỏ cả mùa giải trong thời gian ngắn hơn”. đồng ý.

Giải trí bão tuyết

Tất cả là lỗi của anh chàng này. Ông Zir gây ra nhiều vấn đề khác nhau.

Trong tiết lộ ban đầu của Blizzard về sự kiện Lò mổ Zir, họ tuyên bố rằng các ngục tối cấp cao hơn dành cho “1% của 1%”. Như hiện tại, ngay cả các cấp thấp hơn cũng có vẻ hơi bị cấm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn muốn kiểm tra sức mạnh của mình trước thử thách khó khăn nhất của Diablo 4, hãy xem hướng dẫn trò chơi của chúng tôi. Một trong số đó có thể là sự khác biệt giữa thành công và thất bại tại Lò sát sinh Zir.

Đánh giá Diablo 4 | Diablo 4: Cách kiếm tiền tốt nhất | Diablo 4: Cách nhanh nhất để có XP và thăng cấp | Cách chuyển trang bị trong Diablo 4: Áo giáp, vũ khí và hơn thế nữa | Diablo 4 có cho thuê tay sai hoặc lính đánh thuê không? | Diablo 4 couch co-op giải thích: | Khi nào Diablo 4 Phần 1? Ngày bắt đầu, chủ đề và phần thưởng có thể có | Cách chơi Diablo 4 Truy cập sớm: Ngày, giờ và cách tải trước | Chế độ Hardcore của Diablo 4 là gì? | Cách lấy thú cưỡi trong Diablo 4 | Diablo 4: Cách tăng thuốc chữa bệnh của bạn | Cách đổi vũ khí trong Diablo 4 | Diablo 4: Giải thích về Giai đoạn Thế giới | Cách sử dụng biểu tượng cảm xúc trong Diablo 4

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *