8 trò chơi hay nhất như Hogwarts Legacy để chơi vào năm 2023

Hogwarts Legacy là một trong những trò chơi hay nhất năm 2023 và đã thu hút hàng triệu người chơi. Nếu bạn muốn có nhiều trải nghiệm tương tự như thế giới phù thủy huyền diệu, thì chúng tôi có nhiều ý tưởng tương tự ở đây để bạn xem xét và thưởng thức.

Tạo ra một game nhập vai Harry Potter hoàn toàn nhập vai là một nhiệm vụ khó khăn, đó là lý do tại sao chưa ai từng thử – cho đến tận bây giờ. Avalanche Studios đã đạt được điều này một cách xuất sắc với Hogwarts Legacy. Với đầy đủ các trò chơi, người chơi đã vất vả thực hiện nhiều hoạt động trò chơi khác nhau, từ giải câu đố đến quan sát và nghiên cứu động vật.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hogwarts Legacy mang đến trải nghiệm Harry Potter đích thực. Với trò chơi này trong gương chiếu hậu đối với hầu hết mọi người, nó khiến mọi người muốn thưởng thức một tựa game quen thuộc. Với ý nghĩ đó, chúng tôi đã chuẩn bị một danh sách khổng lồ các trò chơi hay nhất như Hogwarts Legacy mà người chơi sẽ có thể cảm thấy như ở nhà ngay từ đầu!

Trò chơi hay nhất như Hogwarts Legacy

Các lựa chọn của chúng tôi sẽ có thể chơi được trên hầu hết các định dạng chính, vì vậy bạn sẽ gặp phải một số hạn chế. Họ sẽ chia sẻ nhiều yếu tố RPG của Hogwarts Legacy, bao gồm các nhiệm vụ phụ, chiến đấu chuyên sâu và bản chất khiến các tựa game Avalanche trở nên đáng yêu và nổi tiếng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

lời tiên tri

Square Enix

Mặc dù nó có thể không phải là tách trà của tất cả mọi người, nhưng Forspoken chắc chắn là hiện thân của một số yếu tố kỳ ảo và ma thuật hơn bao gồm vũ trụ Harry Potter. Bạn sẽ có niềm vui với những trận chiến và đồ họa trò chơi nhấp nháy với những ánh đèn flash đầy mê hoặc và bắt mắt sẽ khiến bạn cảm thấy như đang ở nhà.

Bạn xem bài đánh giá Forspoken của chúng tôi tại đây.

Ảo mộng cuối cùng 16

Clive mạnh mẽ trong Final Fantasy 16Square Enix

Mặc dù câu chuyện nghiêm túc của nó có nhiều điểm tương đồng với Game of Thrones hơn là bản chất thường khó hiểu của Harry Potter, nhưng Final Fantasy 16 chứa đầy bí ẩn và điều kỳ diệu. Clive Rosfield có thể sử dụng phép thuật và biến thành một Eikon hùng mạnh có khả năng tham gia vào những trận chiến thực sự đậm chất điện ảnh. Đưa vào một câu chuyện hấp dẫn và nhiều nhiệm vụ phụ, và những người chơi Hogwarts Legacy đang tìm kiếm trò chơi cuối cùng như thế này sẽ hài lòng.

Có liên quan:

Amazon Prime Day 2023: Ưu đãi chơi game tốt nhất cho máy chơi game & PC

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn có thể xem bài đánh giá Final Fantasy 16 của chúng tôi tại đây.

Thế giới Warcraft

thế giới nhân vật warcraftgiải trí bão tuyết

Chúng ta sẽ quay ngược lại nhiều năm ở đây, nhưng World of Warcraft vẫn còn trong trò chơi kể cả vào năm 2023! MMO hoành tráng của Blizzard cho phép bạn tạo nhân vật, đắm mình trong hàng trăm giờ chơi, tiêu diệt quái vật, hoàn thành nhiệm vụ và sử dụng nhiều phép thuật nếu muốn.

The Elder Scrolls: Trực tuyến / Skyrim

nhân vật skyrim tấn công rồng bằng kiếmBethesda

Bất kể bạn chọn tùy chọn nào ở đây, Bethesda đã tạo dựng được danh tiếng vững chắc trong nhiều thập kỷ qua để tạo ra các game nhập vai thực sự thú vị. The Elder Scrolls Online về cơ bản là phiên bản hàng tháng của sê-ri trả phí với nội dung mới được thêm vào, trong khi Skyrim là mục thứ năm trong nhượng quyền thương mại. Một trong hai trò chơi sẽ đáp ứng nhu cầu về phép thuật và nhiệm vụ của bạn, và bạn chắc chắn sẽ săn được chiến lợi phẩm với câu chuyện hay nhất để khởi động.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuổi Rồng: Tòa án dị giáo

người chơi tấn công kẻ thù trong cuộc điều tra tuổi rồngEA

Thật kỳ lạ, trò chơi Dragon Age cuối cùng đã có một chút hấp dẫn – Inquisition – nhưng nó vẫn tiếp tục tồn tại vào năm 2023. Người hâm mộ Harry Potter sẽ nhận ra các tùy chọn đối thoại cho các cuộc trò chuyện vì BioWare là một trong những lực lượng chính trong ngành công nghiệp cơ khí này . Nó được phục vụ thêm bởi các tùy chọn tùy chỉnh khác nhau và các tùy chọn chiến đấu tự do.

nhẫn cũ

nhân vật chiếc nhẫn già phải đối mặt với vùng đất giữatừ phần mềm

Bây giờ, chúng tôi hoàn toàn đánh giá cao rằng mặc dù Hogwarts Legacy có một số kẻ thù và cuộc chạm trán đầy thách thức, nhưng đây không phải là tựa game khó nhất trên thế giới, trong khi Elden Ring chắc chắn là như vậy. Nếu bạn có thể bỏ qua và vượt qua khó khăn, thì có một game RPG thực sự đáng kinh ngạc ở đây. Nó đánh dấu vào tất cả các ô giống như bất kỳ trò chơi nào khác trong danh sách này và nền tảng vững chắc của nó được xây dựng trên một hệ thống chiến đấu nhiều mặt, sách giáo khoa rất tự do.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn xem bài đánh giá Elden Ring của chúng tôi tại đây.

Truyền thuyết về Zelda: Nước mắt của Vương quốc

liên kết nhìn qua hyrule trong nước mắt của vương quốc zeldaNintendo

Những người hâm mộ Hogwarts Legacy đang tìm kiếm trò chơi hay nhất không cần tìm đâu xa. TOTK là một trong số ít trò chơi thực sự có thể khẳng định không chỉ hay hơn Hogwarts Legacy mà còn có thể xứng đáng với vương miện GOTY 2023. Zelda: Tears of the Kingdom là phần tiếp theo của BOTW xứng đáng hơn và vượt trội ở mọi khía cạnh. Vùng đất Hyrule chứa đầy bí mật, nhiệm vụ, nhiệm vụ phụ, trùm và các hoạt động thú vị cần hoàn thành.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn có thể xem bài đánh giá The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom của chúng tôi tại đây.

phù thủy 3

Geralt tấn công quái vật trong witcher 3CD Projekt đỏ

The Witcher 3 hiện đã được vài năm tuổi, nhưng công bằng mà nói, game nhập vai của CD Projekt Red vẫn sẽ có liên quan sau 10 năm nữa. Cuộc phiêu lưu của Geralt of Rivia xuyên qua thế giới đầy quái vật của The Witcher 3 mang tính biểu tượng vì mọi khía cạnh của trò chơi đều hoàn hảo. Gameplay, câu chuyện, đồ họa, chiến đấu và bất cứ điều gì khác mà bạn có thể nghĩ đến. Nếu bạn chưa chơi The Witcher 3 và đã chơi Hogwarts Legacy, thì điều này rất đáng để xem xét.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để biết thêm các tính năng chi tiết của Dexerto, hãy xem rất nhiều nội dung khác mà chúng tôi có trên trang web dành cho bạn:

Game di động gacha hay nhất | Các trò chơi như Wordle | Game Need for Speed ​​hay nhất | Trò chơi thế giới mở hay nhất như Skyrim | Các game co-op như It Takes Two bạn phải chơi | Những trò chơi hay nhất như Animal Crossing | JRPG hay nhất mọi thời đại | Trò chơi Assassin’s Creed hay nhất, được xếp hạng | Trò chơi Soul like hay nhất để chơi | Trò chơi Steam Deck hay nhất | 8 game giống Genshin bạn nên chơi

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *