7 game giống Diablo bạn nên chơi trong năm 2023

Diablo 4 cuối cùng đã ra mắt và những người hâm mộ những kẻ đột kích quỷ dữ đã dành vô số thời gian ở Sanctuary, tuy nhiên, ngay cả những người chơi tận tụy nhất cũng thỉnh thoảng muốn nghỉ ngơi. Vì vậy, đây là 7 game giống Diablo bạn nên chơi vào năm 2023.

Mục nhập hiện đại trong nhượng quyền thương mại Diablo của Blizzard đã trở thành một trong những ARPG phổ biến nhất hiện có trong những năm qua, nhờ các bản dựng độc đáo mà người chơi có thể tạo, kho chiến lợi phẩm vô tận để thu thập và nhiều lớp nhân vật để sử dụng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Diablo 4 đã có một khởi đầu tuyệt vời với nhiều nội dung khiến người chơi bị cuốn hút và nội dung theo mùa đang được triển khai. Tuy nhiên, ngay cả những người kỳ cựu trong nhượng quyền thương mại cũng sẽ muốn nghỉ ngơi theo thời gian, và may mắn thay, có rất nhiều trò chơi tương tự ngoài kia để chọn và chơi.

Cho dù bạn đã hoàn thành mọi thứ mà Diablo 4 cung cấp hay chỉ muốn chia thời gian của mình ở Sanctuary với một tựa game khác, đây là 7 game giống Diablo mà bạn nên chơi vào năm 2023.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

đèn pin II

Trò chơi Runic / Trò chơi nút hoảng loạn

Torchwood II mang đến một sự thay đổi cho thể loại ARPG.

Torchlight II là một trình thu thập dungeon từ Runic Games. Tựa game sôi động này lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng nơi người chơi có thể điều khiển một trong bốn lớp, mỗi lớp có những kỹ năng và khả năng riêng biệt — giống như trong loạt phim Diablo.

Vòng lặp trò chơi cốt lõi cho thấy người chơi khám phá các ngục tối được tạo theo thủ tục, chiến đấu với làn sóng quái vật nguy hiểm và thu thập các chiến lợi phẩm có giá trị để tăng chỉ số và kinh nghiệm của họ. Phần tiếp theo được yêu thích này giữ lại tất cả các tính năng của bản gốc và mở rộng chiến dịch, đại tu giao diện người dùng và thêm một số tính năng bao gồm chu kỳ ngày đêm và hiệu ứng thời tiết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Torchlight III được phát hành vào năm 2020 và vẫn được nhiều người hâm mộ coi là trò chơi hay nhất trong sê-ri, khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho người hâm mộ Diablo.

âm phủ

Hình ảnh tác phẩm nghệ thuật của Hades.trò chơi siêu khổng lồ

Hades là một roguelike từ trên xuống thú vị.

Hades đã gây bất ngờ khi Supergiant tung ra một trò chơi địa ngục vào năm 2020. Tựa game độc ​​đáo này đặt người chơi vào vị trí của Zagreus, hoàng tử của Underworld, người đang khao khát thoát khỏi vương quốc để thoát khỏi cha mình là Hades.

Trò chơi là một trải nghiệm hack-and-slash roguelike, trong đó người chơi phải đi qua Underworld bằng cách chiến đấu với kẻ thù trong một tập hợp các phòng được tạo ngẫu nhiên. Mặc dù cái chết sẽ đưa bạn trở lại từ đầu, nhưng phần thưởng và kho báu bạn kiếm được sau mỗi lần chạy sẽ cho phép bạn cải thiện các đặc điểm của Zageus, cũng như mở khóa vũ khí và khả năng mới giúp tăng cơ hội trốn thoát.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhìn chung, Hades là một trò chơi rất thú vị, đầy thử thách và hấp dẫn với tính năng chiến đấu hành động tuyệt vời.

đường cách ly

Ảnh minh họa của Path of Exile, một trong những game giống Diablo.Trò chơi mài bánh răng

Path of Exile là một game ARPG miễn phí tuyệt vời.

Path of Exile là một game ARPG góc nhìn từ trên xuống, nơi người chơi khám phá thế giới giả tưởng của Wraeclast với tư cách là một kẻ lưu vong với mục tiêu trở về vùng đất Oriath. Có bảy lớp nhân vật để lựa chọn, tất cả đều có những khả năng độc đáo của riêng mình và với rất nhiều tùy chọn, luôn có một lớp phù hợp với mọi kiểu người chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong suốt cuộc hành trình của bạn trong Path of Exile, bạn sẽ phải đối mặt với các vị thần và quái vật cổ đại, những thứ mà bạn phải đánh bại để tiến bộ. Trò chơi rõ ràng được lấy cảm hứng từ thương hiệu Diablo và được coi là người kế thừa tinh thần cho Diablo II nói riêng.

Có lẽ điểm thu hút lớn nhất của Path of Exile là bản chất chơi miễn phí của nó, nghĩa là nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game hành động để chơi và không muốn bỏ tiền ra thì đây là một lựa chọn tuyệt vời.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Darksiders Sáng Thế Ký

Hình ảnh trò chơi Darksiders Genesis.Hiệp hội khí cầu

Darksiders Genesis giới thiệu góc nhìn từ trên xuống cho loạt phim được yêu thích.

Là phần phụ của sê-ri Darksiders gốc, Darksiders Genesis mang đến góc nhìn từ trên xuống cho một thương hiệu trước đây chuyên về các trò chơi phiêu lưu hành động 3D hoàn toàn. Tiêu đề cho thấy người chơi bước vào vị trí của nhân vật chính Stife và anh trai War của anh ta sau khi họ được Hội đồng Scorched triệu tập để điều tra kế hoạch của Quỷ vương Lucifer.

Trong quá trình chơi, người chơi có thể tự do chuyển đổi giữa Stife và War cho phép thực hiện cả đấu súng và cận chiến. Có rất nhiều hoạt động khám phá và giải câu đố để thưởng thức trong trò chơi này, cũng như một số hệ thống tiến trình giống như Diablo để hoàn thành.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây là một mục tuyệt vời trong loạt phim hành động với các nhân vật thú vị và lối chơi hack-and-slash xuất sắc.

vùng biên giới 2

Hình ảnh nhân vật chính trong Borderlands 2.Phần mềm hộp số

Borderlands 2 là một game bắn súng trộm thực sự thú vị.

Được phát hành lần đầu cách đây hơn một thập kỷ, Borderlands 2 vẫn được coi là một trong những game bắn súng cướp bóc hay nhất hiện có. Nếu thu thập chiến lợi phẩm là điều yêu thích của bạn về nhượng quyền thương mại Diablo thì phần tiếp theo lập dị này có thể chỉ dành cho bạn.

Borderlands 2 là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất đầy hỗn loạn, trong đó người chơi tham gia cùng một nhóm Thợ săn Vault trên hành trình băng qua vùng đất Pandora nhằm ngăn chặn Jack Handsome đang đe dọa trước khi anh ta có thể có được sức mạnh của Vault hoàn toàn mới. Câu chuyện này được nhiều người coi là mạnh nhất trong truyện và Jack nói riêng là một nhân vật phản diện rất thú vị.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn sẽ bắn xuyên qua vô số kẻ thù trong Borderlands 2 và thu thập rất nhiều chiến lợi phẩm hấp dẫn trên đường đi. Nếu bạn khao khát một tựa game FPS với nhiều sự đa dạng và điều đó không quá nghiêm trọng, thì Borderlands 2 là phải chơi.

Chiếc hòm bị mất

Hình ảnh tác phẩm nghệ thuật quảng cáo Lost Ark.Smilegate / Trò chơi Amazon

Lost Ark bao gồm các chế độ PvE và PvP sâu.

Lost Ark là một MMO ARPG được đồng phát triển bởi Smilegate và Tripod Studios, và được xuất bản bởi Amazon Games. Chỉ trong vài năm ngắn ngủi, trò chơi đã có được một lượng người chơi tận tâm nhờ vào lượng nội dung phong phú có sẵn, các bản cập nhật theo mùa thường xuyên và sự kết hợp thú vị giữa cơ chế MMO và lối chơi hack-and-slash.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trò chơi có nội dung PvE và PvP, tập trung vào khám phá, tìm kiếm và chế tạo. Có một số lớp để thử và khi nhân vật của người chơi đạt cấp 50, nhiều nội dung bổ sung sẽ mở ra bao gồm ngục tối và các cuộc đột kích cuối trò chơi.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ARPG có khía cạnh xã hội giống MMO mà bạn sẽ chơi trong nhiều năm tới, thì Lost Ark là một lựa chọn thay thế Diablo tuyệt vời.

định mệnh 2

Ảnh minh họa của Destiny 2, một trong những trò chơi giống Diablo.bungie

Destiny 2 là một trong những game bắn súng có nhiều đồ nhất trong năm 2023.

Nếu bạn đang tìm kiếm một game FPS không có sự hài hước lập dị của Borderlands, thì Destiny 2 là một lựa chọn tuyệt vời. Tựa game quái vật này của Bungie là một cuộc phiêu lưu không gian hoành tráng, nơi người chơi điều khiển một Người bảo vệ ở một trong ba lớp – Titan, Hunter hoặc Warlock.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Về cốt lõi, Destiny 2 là một game bắn súng trộm cắp thuần túy, nơi bạn sẽ hạ gục tất cả những kẻ thù ngoài hành tinh với mục tiêu giành được những thiết bị và vũ khí đáng thèm muốn nhất trong trò chơi. Có rất nhiều hoạt động để khiến bạn bận rộn trong Destiny 2, từ việc mở rộng cốt truyện của trò chơi, các Cuộc tấn công nhịp độ nhanh hay các cuộc Đột kích cực kỳ thử thách, với tư cách là một tựa game miễn phí, thật đáng để xem trò chơi Khoa học viễn tưởng này. Thế giới Fi phải cung cấp. cung cấp

Mặc dù phải thừa nhận rằng việc giảm nội dung câu chuyện cũ đã khiến truyền thuyết của trò chơi và trải nghiệm tổng thể của người mới chơi hơi khó hiểu, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên thử Destiny 2 nếu bạn chưa thử.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đó là 7 game giống Diablo bạn nên chơi vào năm 2023! Để biết thêm nội dung trò chơi, hãy xem danh sách của chúng tôi bên dưới:

Game nhập vai Switch hay nhất để chơi năm 2023 | Trò chơi MMO hay nhất để chơi năm 2023 | Trò chơi hay nhất như Animal Crossing để chơi trên Switch & PC | Game Mario hay nhất | Game Need for Speed ​​hay nhất | Game bán chạy nhất mọi thời đại | Game thế giới mở hay nhất | Trò chơi Assassin’s Creed hay nhất | Trò chơi Call of Duty hay nhất | Game Naruto hay nhất | Trò chơi Digimon hay nhất | Trò chơi LGBTQ+ hay nhất | Những trò chơi giống GTA bạn nên chơi vào năm 2023

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *