5 tựa game như Honkai Star Rail mà bạn nên chơi trong năm 2023

Dự án mới nhất của HoYoverse, Honkai Star Rail đã nhanh chóng trở thành một trong những trò chơi gacha phổ biến nhất, nhờ vào danh sách nhân vật phong phú và chiến đấu theo lượt hào nhoáng. Những người tiên phong có thể dành hàng giờ trong trò chơi, nhưng những người chơi tận tâm nhất sẽ thỉnh thoảng muốn nghỉ ngơi, vì vậy đây là năm trò chơi giống như Honkai Star Rail mà bạn nên chơi vào năm 2023.

Honkai Star Rail đã củng cố vị trí là một trong những game di động hay nhất hiện có, thậm chí còn vượt qua cả Genshin Impact về lượt tải xuống. Cơ sở người chơi có thể là mới nhưng họ rất tận tâm, đặc biệt là khi nhận được các nhân vật độc quyền biểu ngữ và tạo nhóm đội tốt nhất.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, đối với những người muốn tạm dừng Astral Express, có rất nhiều trò chơi tương tự ngoài kia, vì vậy đây là năm trò chơi giống như Honkai Star Rail mà bạn nên chơi vào năm 2023.

Hiệu ứng Genshin

HoYoverse

Genshin Impact là tiền thân của Honkai Star Rail.

Genshin Impact là tiền thân của Honkai Star Rail, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm chơi game có tính thẩm mỹ tương tự và nhiều nhân vật, thì tựa game HoYoverse này là sự lựa chọn hoàn hảo.

Mặc dù Genshin Impact chia sẻ các khía cạnh với Star Rail, nhưng điểm khác biệt đáng chú ý nhất giữa các trò chơi là cách chiến đấu của chúng. Honkai Star Rail chọn chiến đấu theo lượt truyền thống, trong khi Genshin Impact thiên về hành động hơn nhiều, vì vậy nếu bạn thích những trận chiến nhịp độ nhanh, nơi bạn có thể chuyển đổi ngay lập tức giữa các thành viên trong nhóm thì đây có thể là trò chơi dành cho bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thế giới của Teyvat cũng rộng lớn và lấy cảm hứng từ giả tưởng khiến nó rất khác với thế giới Khoa học viễn tưởng của Honkai Star Rail.

Nhân vật Hoàng gia 5

Hình ảnh tác phẩm nghệ thuật Hoàng gia của Persona 5 có nhân vật chính, Joker.bản đồ

Persona 5 Royal có một hệ thống chiến đấu theo lượt thú vị đã truyền cảm hứng rõ ràng cho Honkai Star Rail.

Thương hiệu Persona đã mang đến một số JRPG hay nhất mọi thời đại và Persona 5 Royal cũng không ngoại lệ. Tựa game theo lượt này kết hợp một câu chuyện căng thẳng với chiến đấu theo lượt nhịp độ nhanh và có lẽ là phong cách nghệ thuật sống động nhất trong tất cả các trò chơi.

Trong các trận chiến của trò chơi, người chơi có thể điều khiển tối đa bốn thành viên trong nhóm và tham gia vào một số hành động bao gồm tấn công cơ bản, sử dụng kỹ năng Persona của họ và cuối cùng giải phóng sức mạnh của toàn đội trong một cuộc tấn công tổng lực mạnh mẽ. Chiến đấu của Honkai Star Rail rõ ràng được lấy cảm hứng từ Persona 5, với hệ thống theo lượt cũng nhấn mạnh vào việc khai thác điểm yếu của kẻ thù.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn yêu thích Star Rail battle và muốn có một câu chuyện thú vị với những nhân vật đáng nhớ thì Persona 5 Royal là một lựa chọn tuyệt vời.

Trừng phạt Quạ xám

Hình ảnh từ Punishing Grey Raven, một trò chơi giống như Honkai Star Rai.trò chơi Kuro

Trừng phạt Grey Raven là một trò chơi gacha đầy hành động.

Punishing Grey Raven là game di động lấy bối cảnh thế giới hậu tận thế khắc nghiệt với lối chiến đấu chặt chém. Tương tự như Honkai Star Rail, trò chơi cũng có một hệ thống gacha mà người chơi có thể sử dụng để nhận các nhân vật mới, được gọi là “Constructs”.

Mặc dù trò chơi có phong cách nghệ thuật và cơ chế gacha tương tự như Honkai Star Rail, câu chuyện được trình bày dưới dạng tiểu thuyết trực quan và lối chơi được biết đến là khá thử thách và khá nặng nề.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi gacha mới nói riêng, thì đây là một sự thay thế tuyệt vời cho Honkai Star Rail.

Hiệu ứng Honkai thứ 3

Ảnh minh họa của Honkai Impact 3, một trò chơi giống như Honkai Star Rail.HoYoverse

Honkai Impact 3rd là một game khác của HoYoverse.

Honkai Impact 3rd là một trò chơi mà HoYover phát hành trước Genshin Impact, và giống như Honkai Star Rail, nó lấy bối cảnh trong vũ trụ Khoa học viễn tưởng.

Trong trò chơi, người chơi điều khiển các nhân vật được gọi là Valkyries và thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau liên quan đến việc chiến đấu với những kẻ thù khác nhau trong các trận chiến hành động thời gian thực. Honkai có nhiều nội dung nhất trong tất cả các dự án HoYoverse cho đến nay kể từ khi nó bắt đầu hoạt động vào năm 2016.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù không phải là phần tiếp theo trực tiếp, Honkai Star Rail chắc chắn là sự kế thừa tinh thần cho Honkai Impact 3 và trò chơi cũng có một số nhân vật giống nhau. Nếu bạn muốn trải nghiệm tựa game có lẽ đã truyền cảm hứng nhiều nhất cho Star Rail, thì Honkai Impact 3rd chính là trò chơi dành cho bạn.

kỵ sĩ

Hình ảnh quảng cáo từ trò chơi di động Arknights.HYPERGRYPH / NHIỆT

Arknights là một game nhập vai chiến thuật có các nhân vật lấy cảm hứng từ anime.

Arknights vẫn giữ phong cách nghệ thuật lấy cảm hứng từ anime mà nhiều người hâm mộ Honkai Star Rail yêu thích, nhưng trò chơi thay thế chiến đấu theo lượt bằng chiến thuật nhập vai chiến thuật với các yếu tố phòng thủ tháp.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vòng lặp lối chơi cốt lõi trong Arknights liên quan đến việc người chơi đặt các nhân vật, được gọi là “Người điều hành” trên chiến trường để đóng vai trò là tháp phòng thủ. Tùy thuộc vào đơn vị, nhân vật có thể tấn công tháp của kẻ thù hoặc chặn sát thương nhận được.

Sau một khoảng thời gian nhất định trong trận chiến, Người điều hành có thể rút lui hoặc kích hoạt các kỹ năng độc đáo của họ. Khi người chơi tiến bộ trong trò chơi, nhiều nhà điều hành, cấp độ và tài nguyên sẽ được mở khóa. Đối với những người chơi thích phân tích chiến thuật hơn là hành động nhịp độ nhanh, Arknights là một trò chơi tuyệt vời giống như Honkai Star Rail để thử.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn đã có nó, năm trò chơi như Honkai Star Rail mà bạn nên chơi vào năm 2023! Để biết thêm nội dung trò chơi, hãy xem một số danh sách khác của chúng tôi bên dưới:

Các trò chơi như Genshin Impact | Game nhập vai Switch hay nhất để chơi năm 2023 | Trò chơi MMO hay nhất để chơi năm 2023 | Trò chơi hay nhất như Animal Crossing để chơi trên Switch & PC | Game Mario hay nhất | Game Need for Speed ​​hay nhất | Game bán chạy nhất mọi thời đại | Game thế giới mở hay nhất | Trò chơi Assassin’s Creed hay nhất | Trò chơi Call of Duty hay nhất | Game Naruto hay nhất | Trò chơi Digimon hay nhất | Trò chơi LGBTQ+ hay nhất | Những trò chơi giống GTA bạn nên chơi vào năm 2023

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *