10 ngọn núi mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử World of Warcraft

Trong nhiều game MMO và RPG, thú cưỡi được coi là tiện ích cần thiết. Trong một thế giới có kích thước như Azeroth trong World of Warcraft, họ là một phần quan trọng trong việc điều hướng hành tinh, nhưng một số lại nổi bật hơn những người cùng lứa tuổi.

Cho dù đó là thiết kế ấn tượng, tính năng độc đáo hay cơ hội thu thập được cực kỳ thấp, một số thú cưỡi trong trò chơi có thể được coi là biểu tượng. Với các bản mở rộng sau này, số lượng thú cưỡi có sẵn đã tăng lên khoảng một nghìn và việc thu thập thú cưỡi giờ đây là một phần quan trọng của trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Dragonflight cũng giới thiệu một thú cưỡi Dragonriding có thể tùy chỉnh, làm mới hơn nữa hệ thống bay và bổ sung một số tốc độ và tương tác cơ học rất cần thiết cho quá trình diễn ra.

Không dài dòng nữa, đây là những lựa chọn của Dexerto cho những trò chơi mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử World of Warcraft.

Mười ngọn núi mang tính biểu tượng nhất trong World of Warcraft

10. Đầu của Mimiron

Có sẵn dưới dạng rơi ra từ Yogg-Saron trong cuộc đột kích Ulduar Wrath of the Lich King, Mimiron’s Head là một trong những thiết kế thú cưỡi đáng nhớ nhất mọi thời đại mà Blizzard đã phát hành. Với cơ hội rơi xuống dưới 1% và cơ hội canh tác bị hạn chế bởi các hạn chế đột kích, cho đến nay chỉ có 14% hồ sơ đã đạt được nâng cấp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thực sự không có thứ gì giống như vậy trong trò chơi, cho đến khi Blizzard quay lại thiết kế cũ sau khi bổ sung Mechagon vào Battle for Azeroth. Mặc dù GMOD và những thứ tương tự của nó rất đáng nhớ nhưng không có gì mang tính biểu tượng như bản gốc.

9. Caravan Brutosaur hùng mạnh

Thú cưỡi Caravan Brutosaur hùng mạnh trong WoW

Mighty Caravan Brutosaur cố gắng đảm bảo vị trí là thú cưỡi khủng long đích thực mang tính biểu tượng nhất trong trò chơi, gần như hoàn toàn nhờ vào mức giá vô lý của nó. Nó có thể được lấy từ một trong hai nhà cung cấp dành riêng cho phe phái với mức giá gần như không thể tin được là 5 triệu vàng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kết quả là, nó ngay lập tức trở thành một vật phẩm chủ yếu dành cho những ai muốn thể hiện sự giàu có trong trò chơi của mình. Ngoài ra, nó còn trở thành một cuộc chạy đua với thời gian đối với những nhà sưu tập trên núi quyết tâm mua, sau khi có thông báo rằng Brutosaur sẽ bị loại khỏi trò chơi. Chỉ có khoảng 4% hồ sơ có gắn kết và con số đó chỉ có thể giảm dần từ đây.

8. Darkmoon có thể điều khiển được

Núi có thể điều khiển được Darkmoon

Darkmoon Dirigible có rất nhiều thứ dành cho nó. Đầu tiên, nó là một vật phẩm uy tín và mất rất nhiều thời gian để thu thập, tiêu tốn 1000 Thẻ quà tặng Darkmoon từ các nhà cung cấp có liên quan tại Faire. Ngay cả khi người chơi siêng năng hoàn thành một danh sách dài các nhiệm vụ liên quan, hiện tại không thể kiếm được hơn 275 vé mỗi tháng, nghĩa là sẽ mất tổng cộng gần bốn tháng để nâng cấp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, nó có thiết kế khí cầu độc đáo và rất phong cách mà không thực sự được sao chép ở bất kỳ nơi nào khác trong trò chơi. Khoảng 14% người chơi đã đi qua nhà máy và nhận được các bản nâng cấp, và có thể chắc chắn rằng nhiều người trong số họ sẽ coi khoảng thời gian đó là xứng đáng.

7. Con trai của Galleon

Con trai của Galleon leo núi trong WoW

Nếu người chơi không quan tâm đến việc nhận được Son of Galleon bằng cách trả giới hạn vàng cho nó trong Nhà đấu giá Chợ Đen, thì có thể mất một thời gian trước khi nó trở thành một phần trong bộ sưu tập của họ. Ngọn núi đã được thêm vào trong Mists of Pandaria và nó có tỷ lệ rơi ở đâu đó về phía nam là 1%.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngay cả sau vài năm, chỉ có 1% hồ sơ đạt được điều đó và sự hiếm có đó đã cho phép nó trở thành một dấu hiệu thực sự về chất lượng đối với bất kỳ người tích trữ trên núi nào. Các diễn đàn chứa đầy những câu chuyện về những người chơi đã chờ đợi nhiều năm để có được nó trước khi nó giảm giá, thường là như một phần thưởng.

6. Bất khả chiến bại

Ngọn núi bất khả chiến bại trong WoW

Không thể phủ nhận là thú cưỡi đáng mơ ước nhất trong bản mở rộng đáng kinh ngạc nhất trong lịch sử World of Warcraft, Invincible có nguồn gốc sâu xa từ truyền thuyết lớn hơn của trò chơi. Có sẵn dưới dạng vật rơi ra từ chính Lich King khi kết thúc cuộc đột kích Thành Icecrown, khoảng 19% hồ sơ hiện có thú cưỡi trong bộ sưu tập của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bản thân con ngựa là người bạn đồng hành thời thơ ấu của Arthas Menethil bị tàn tật, người sau này trở thành Lich King. Anh ta giết con ngựa để chấm dứt nỗi đau khổ của mình trước khi mang nó trở lại làm con ngựa của mình khi anh ta phát triển khả năng làm điều đó với tư cách là một chúa tể tử thần. Thiết kế này cũng khác thường và bất kỳ ai biết về sự tồn tại của nó đều có thể nhận ra ngay lập tức.

5. Kẻ tấn công tử thần của Rivendare

Deathcharger của Rivendare được cài đặt trong WoW

Con ngựa chiến bằng xương của Nam tước Rivendare, Rivendare’s Deathcharger, là một thú cưỡi trong danh sách này có cảm giác giống như một phần (không) thở, thở của Azeroth thời kỳ đầu. Có sẵn dưới dạng rơi ra từ trùm cuối của Stratholme, Aurelius Rivendare, nó rơi với tỷ lệ khoảng 1%.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hiện tại, nó đã đạt được khoảng 20% ​​hồ sơ, phần lớn nhờ vào thực tế rằng nó là một nơi thả dưới lòng đất có thể được nuôi thường xuyên hơn nhiều so với các cuộc đột kích. Mẫu máy này hiện có độ phân giải hơi thấp so với sở thích của một số người, nhưng chi tiết và thiết kế tổng thể vẫn khiến nó trở nên khác biệt, khoảng 17 năm kể từ khi ra mắt lần đầu.

4. Drake nguyên thủy bị mất tích của thời gian

Time Lost Proto Drake được cài đặt trong WoW

Một số câu chuyện về canh tác trên núi mang tính biểu tượng nhất trong trò chơi có liên quan đến Time-Lost Proto Drake. Được thêm vào trò chơi trong bản mở rộng Wrath of the Lich King, drake có cùng thời gian hồi sinh với một quái thú có cánh khác tên là Vyragosa. Bộ đếm thời gian là từ 2-8 giờ và Proto Drake mất thời gian chỉ có 10% cơ hội xuất hiện mỗi lần.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có một trò đùa đang diễn ra trong cộng đồng rằng cái tên này đề cập đến lượng thời gian lãng phí khi chờ đợi thú cưỡi và nó vẫn là thứ bắt buộc phải có đối với bất kỳ nhà sưu tập thú cưỡi nghiêm túc nào. Có nhiều chuyến đi khó đạt được hơn nhiều, nhưng ít chuyến nào nhàm chán hoặc mang tính biểu tượng như Time-Lost Proto Drake.

3. Hổ Quang Phổ

Swift Spectral Tiger được cài đặt trong WoWWowhead

Swift Spectral Tiger chỉ dành cho những người chơi đổi nó sau khi thu thập các thẻ cùng tên trong Trò chơi thẻ giao dịch World of Warcraft cuối cùng đã diệt vong. Do doanh thu kém của trò chơi và sự hiếm có của các lá bài trong bộ mở rộng Fires of Outland, ngọn núi này rất hiếm thấy trong tự nhiên.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Wowhead ước tính rằng 3% hồ sơ có bản nâng cấp, mặc dù con số này chắc chắn thấp hơn nhiều đối với các tài khoản đang hoạt động cụ thể. Bản thân thẻ hiện có giá khoảng 5000 đô la để mua, phần lớn nhờ vào những nâng cấp mà nó mang lại trong trò chơi và nếu điều đó không tạo nên một chuyến đi mang tính biểu tượng thì thật khó để biết điều gì sẽ xảy ra.

2. Abu Al’ar

Núi Abu Al'ar trong WoW

Lần đầu tiên được thêm vào trò chơi dưới dạng vật phẩm rơi ra từ Kael’Thas Sunstrider trong cuộc đột kích Tempest Keep gồm 25 người, The Eye, Ashes of Al’ar vẫn là một điểm thu hút rất lớn đối với những người sưu tập thú cưỡi. Tóm lại, người chơi chưa bao giờ thấy thứ gì giống như vậy trước đây và màu sắc độc đáo của nó vẫn là một trong những điều thú vị nhất trong trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bản chất tinh tế của thiết kế đã giúp giá đỡ không bị ảnh hưởng quá mức bởi kết cấu có độ phân giải thấp thường gây khó chịu cho các thiết bị ngang hàng của nó. Nhờ lượng thời gian trôi qua trong trò chơi nên hiện tại đã có khá nhiều người có thú cưỡi. Tuy nhiên, với tỷ lệ rớt khoảng 1%, một số nhà thu gom không may mắn đã canh tác nhiều năm mà không thành công.

1. Xe tăng chiến đấu Qiraji đen

Xe tăng Qiraji màu đen được cài đặt trong WoW

Một trong những sự kiện và dòng nhiệm vụ được tính thời gian bất thường nhất trong lịch sử World of Warcraft cuối cùng cũng mang lại phần thưởng cho những gì từng là một trong những chuyến đi hiếm nhất của nó. Bất cứ ai đã chơi Temple of Ahn’Qiraj đều sẽ nhận ra mô hình này, nhưng màu đen của chiếc xe tăng Chiến đấu Qiraji này khiến nó trở nên khác biệt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngọn núi được trao cho người đầu tiên trên mỗi thị giả đánh chiêng mở cửa Đền thờ Ahn’Qiraj. Ngoài ra, ai đánh chiêng trong vòng mười giờ kể từ người đầu tiên sẽ được trao danh hiệu Xe tăng chiến đấu và Chúa tể bọ hung. Vấn đề chính là những nhiệm vụ rất phức tạp và dài mà người chơi phải hoàn thành trước tiên. Cho đến ngày nay, ngọn núi mang tính biểu tượng nhất trong WoW nhờ phương pháp thu phục hiếm có và hoàn hảo trong truyền thuyết của trò chơi.

Và đó là danh sách! Mặc dù hiện không phải tất cả thú cưỡi được liệt kê đều có sẵn trong trò chơi, nhưng vẫn cần rất nhiều thời gian để ra ngoài và săn lùng để lấp đầy các lỗ hổng trong bộ sưu tập.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *