10 cuộc đột kích World of Warcraft vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay, được xếp hạng

Đột kích là hoạt động nền tảng dành cho những người chơi PvE nghiêm túc trong World of Warcraft. Qua nhiều năm, những nỗ lực này đã thay đổi về chất lượng theo từng lần mở rộng và một số nỗ lực đã nổi bật so với các nỗ lực cùng loại.

Trong phiên bản hiện đại của trò chơi, đột kích vẫn đóng một vai trò quan trọng, với Cuộc đua đến Thế giới thứ nhất là một phần quan trọng trong lịch WoW. Về cơ bản phục vụ như những ngục tối dài được thiết kế cho các nhóm lớn hơn, người chơi đã chinh phục các hội trường rộng lớn kể từ những phiên bản đầu tiên của trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Từ Molten Core và Onyxia’s Lair đến Abberus và Amirdrasil, các cuộc đột kích cũng đã tiến bộ đáng kể về những thách thức cơ học mà chúng đưa ra cho người chơi. Do đó, danh sách này sẽ xem xét một cách khách quan trải nghiệm mà mỗi cuộc đột kích mang lại cho người chơi để quyết định xem cuộc đột kích nào là tốt nhất.

Hãy đọc tiếp 10 cuộc đột kích World of Warcraft vĩ đại nhất mọi thời đại của Dexerto.

Danh sách đầy đủ 10 pha đột kích hay nhất lịch sử WoW

Vùng đất lửa

Blizzard Entertainment

Cuộc đột kích đã tạo ra hàng nghìn con quái vật, Firelands, bắt đầu danh sách này nhờ tính thẩm mỹ chắc chắn, chiến lợi phẩm hấp dẫn và những cuộc chạm trán với trùm rắn. Mặc dù nó đã trở thành nguồn giải trí cho nhiều người, nhưng những bộ áo giáp được cung cấp chắc chắn là một trong những thứ đáng nhớ nhất trong trò chơi khi các cuộc đột kích được phát hành trong Cataclysm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Là một phần của bản mở rộng rộng hơn, tính thẩm mỹ của cuộc đột kích mang lại cảm giác phù hợp và có một số thiết kế trò chơi xuất sắc dưới mui xe. Đối mặt với một trong những nhân vật phản diện mang tính biểu tượng nhất của trò chơi lần thứ hai là một điểm nhấn thực sự và không có cuộc chạm trán tồi tệ nào về mặt khách quan. Thùng rác cũng có rất nhiều người và không có cảm giác nhàm chán giữa các trận đấu trùm.

Antorus, ngai vàng cháy

Art of Antorus Splash - cuộc đột kích hay nhấtBlizzard Entertainment

Legion là một bản mở rộng ấn tượng dành cho các cuộc đột kích nói chung, và mặc dù Antorus không phải là bản mở rộng hay nhất trong thời kỳ này, nhưng nó xứng đáng có một vị trí trong danh sách này. Điều quan trọng nhất đối với nó là những thứ vô hình, vì sự xuất hiện của Sargeras và các Titan có vẻ như là một thời điểm rất quan trọng đối với câu chuyện rộng lớn hơn của trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, Antorus là một cuộc đột kích thú vị và vui nhộn, nhìn chung được thực hiện tốt. Về mặt khách quan, nó cũng khó khăn về mặt máy móc, đặc biệt là vào thời điểm đó, với Eonar là cuộc chạm trán đầy thách thức nhất ở một khoảng cách nhất định. Nó cũng đến vào thời điểm mà quy mô số lượng đang ở mức cao nhất và mặc dù nó không dành cho tất cả mọi người, nhưng việc gây ra hàng trăm triệu điểm sát thương là một điều tưởng tượng về sức mạnh đỉnh cao.

Cung điện Nathria

WoW Castle Nathria - cuộc đột kích hay nhấtBlizzard Entertainment

Xuất hiện trong một bản mở rộng khá khủng khiếp, Castle Nathria thực sự sẽ là một sản phẩm ấn tượng trong bất kỳ phiên bản phát hành nào. Sire Denathrius đã được lồng ghép rất tốt vào câu chuyện và việc chiến đấu với hắn ở đỉnh điểm của cuộc đột kích này rất có ý nghĩa. Trên đường đi, những cuộc chạm trán như Blood Council được thực hiện để thu hồi các cuộc đột kích từ các bản mở rộng trước đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sức mạnh thực sự của cuộc đột kích nằm ở tính thẩm mỹ và thiết kế tổng thể của nó. Các hội trường và sân thượng rộng lớn của Lâu đài là một trong những công trình vĩ đại nhất trong lịch sử WoW, trong đó Venthyr/Revendreth là ấn tượng nhất về mặt hình ảnh trong số bốn bộ lạc nhỏ được giới thiệu ở Shadowlands.

Cuộc vây hãm Orgrimmar

Cuộc vây hãm Orgrimmar - cuộc đột kích hay nhất trong WoWBlizzard Entertainment

Ngay từ đầu, việc bao vây thủ đô của Đại Tộc nghe có vẻ là một chủ đề tuyệt vời cho một cuộc đột kích. Và hóa ra là vì Cuộc vây hãm Orgrimmar không ngại thử nghiệm những gì các cuộc đột kích có thể làm. Nơi mà trước đây nhiều người cảm thấy rất tuyến tính, SoO cố gắng nắm bắt được cảm giác của một ngục tối như The Culling of Stratholme, và điều đó càng tốt hơn cho nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Được phát hành dưới dạng phần kết cho bản mở rộng Mists of Pandaria, Siege of Orgrimmar là cuộc đột kích mang tính điện ảnh nhất trong lịch sử WoW. Có một vài cuộc chạm trán cuối cùng đáng nhớ hơn so với trận đấu với Garrosh, và cách thiết lập cuộc đột kích mang lại cho nó sự đa dạng về các cuộc chạm trán và hương vị trùm nhất từ ​​​​trước đến nay.

Xưởng đúc Blackrock

Blackrock Foundry trong WoW - cuộc đột kích hay nhấtBlizzard Entertainment

Cuộc đột kích hay nhất trong bản mở rộng Warlords of Draenor thể hiện mọi thứ mà một bản phát hành kém nên có. Những sáng tạo thô ráp, giống Mordor của lũ Orc đóng vai trò như một bầu không khí báo trước.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mỗi cuộc chạm trán với trùm đều hoạt động như một phần của đặc tính rộng hơn đằng sau cuộc đột kích. Ngoài ra, nó còn tặng thưởng một số thiết bị đáng nhớ nhất trong lịch sử trò chơi, khiến nó trở thành địa điểm ám ảnh yêu thích của những thợ săn chuyển động kể từ đó. Là một gói, rất ít cuộc đột kích hoàn thiện hơn Blackrock Foundry.

Thành cổ vương miện băng giá

World of Warcraft WoW The Lich King - cuộc đột kích hay nhấtBlizzard Entertainment

Cuộc đột kích mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử World of Warcraft không phải là trận hay nhất nhưng cũng khá gần. Gần đây, chúng tôi coi bản mở rộng Wrath of the Lich King là bản mở rộng lớn nhất trong lịch sử MMO lâu đời và Icecrown Citadel đóng một vai trò quan trọng trong đó. Mặc dù bằng cách nào đó nó không phải là bản mở rộng hay nhất nhưng vẫn có rất nhiều điều để thích.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Quy mô tuyệt đối của địa điểm là điều đầu tiên người chơi có thể nhận thấy và nó thể hiện rất tốt sức mạnh của tác phẩm theo lối kể chuyện. Các trận đấu trùm rất hay và có một số biến thể thú vị về chủ đề trong Valithria Dreamwalker và Gunship Battle. Gần đây nó đã trở lại nổi bật nhờ WotLK Classic và người chơi có cơ hội thưởng thức nó một lần nữa.

Karazhan

Karazhan trong WoW - cuộc đột kích hay nhấtBlizzard Entertainment

Quay trở lại Cuộc thập tự chinh rực lửa, chúng ta có Karazhan. Trong khi có thể có một số người thích những sảnh sáng sủa, êm ái của Sunwell, Karazhan có những cuộc gặp gỡ mạnh mẽ hơn nhiều và thiết kế phẳng (ngoại trừ ván cờ vô nghĩa trước Hoàng tử Malchezaar.)

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đối với đàn ông (hoặc phụ nữ), mỗi ông chủ trong cuộc đột kích đều có một vòng chơi khó quên và đôi khi, chúng đưa ra một thách thức đáng kể đối với các nhóm có kinh nghiệm và được đào tạo hơn. Thêm vào đó là thiết kế tổng thể thú vị sẽ ảnh hưởng đến nhiều ví dụ sau này và Karazhan xứng đáng có được vị trí cao trong danh sách này.

ngai vàng sấm sét

The Throne of Thunder trong cuộc đột kích hay nhất của WoWBlizzard Entertainment

Nếu vì lý do nào đó, Lôi Thần là trùm duy nhất trong toàn bộ cuộc đột kích, thì vẫn có lý lẽ mạnh mẽ để đưa anh ta vào danh sách này. Thật không may, điều đó đã không xảy ra và còn có thêm 12 lần chạm trán nữa, tất cả đều tuyệt vời.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chủ đề tổng thể của cuộc đột kích vừa thú vị vừa đáng nhớ, với toàn bộ địa điểm được thiết kế để khiến người chơi cảm thấy nhỏ bé và tầm thường. Có lý do khiến trò chơi này được đưa vào cuộc tranh luận về cuộc đột kích hay nhất từ ​​trước đến nay khi nó được phát hành, và kể từ đó có rất ít trò chơi có thể sánh ngang với chất lượng tổng thể của nó.

The Nighthold

The Nighthold trong WoW là cuộc đột kích hay nhấtBlizzard Entertainment

Có điều gì đó kỳ diệu về The Nighthold. Đến với bản mở rộng Legion, nó mang bản chất của Nightborne một cách rực rỡ, ma thuật cổ xưa của họ dường như tuôn ra từ mỗi viên đá. Một số cuộc đột kích trong trò chơi có hướng nghệ thuật khác và điều này càng tốt hơn vì sự rõ ràng tuyệt đối về tư tưởng trong thiết kế của nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bên dưới tất cả là màn thực hiện thực sự ấn tượng của tất cả các cuộc đột kích phải thực hiện. Những cuộc chạm trán đầy thử thách, cơ chế khó giải quyết và những chiến lợi phẩm ngọt ngào ở phần cuối. Mặc dù nó có thể bị lu mờ bởi cao trào của câu chuyện trong Antorus và Tomb of Sargeras, The Nighthold là tác phẩm hay nhất trong ba tác phẩm.

Ulduar

Vị thần già trong cuộc đột kích WoW hay nhất của UlduarBlizzard Entertainment

Đơn giản là cuộc đột kích hay nhất mà Blizzard từng sản xuất, Ulduar có mọi thứ phù hợp. Là một khu phức hợp Titan khổng lồ, nó có nhiều chủng tộc đáng sợ nhất trong WoW. Sau đó, nó giao nhiệm vụ cho người chơi đối mặt với sự điên rồ của các vị thần cũ, và Yogg-Saron về mặt khách quan là một trong những cuộc chạm trán trùm được thực hiện hoàn hảo nhất mọi thời đại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Được cộng đồng đánh giá cao khi nó được phát hành trong bản mở rộng Wrath of the Lich King, nhưng vẫn chưa có gì để xóa tan ký ức đó. Ngoài ra, đây được cho là cuộc đột kích có tư duy tiến bộ nhất vào thời điểm đó, giới thiệu các cơ chế sẽ đặt ra tiêu chuẩn cho nhiều năm tới và mở đường cho bối cảnh đột kích cạnh tranh ngày nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *